For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

EMIN Group Team Building 2022

Hành trình team building 2 ngày 1 đêm năm 2022 của EMIN đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt có sự tham gia của toàn bộ CBNV các chi nhánh EMIN Group cả trong nước và nước ngoài.

EMIN Group - Team Building 2022

Hành trình team building 2 ngày 1 đêm năm 2022 của EMIN đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt có sự tham gia của toàn bộ CBNV các chi nhánh EMIN Group cả trong nước và nước ngoài.

Chuyến đi đầu tiên của EMIN GROUP sau 2 năm đại dịch

Năm 2022 đánh dấu sự quay trở lại với nhiều đổi mới, vì vậy BTC EMIN đã lên kế hoạch tỉ mỉ và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang đến cho các thành viên những trải nghiệm vui vẻ trọn vẹn bên nhau, cũng như tăng tính gắn kết giữa các thành viên chi nhánh.

Ưu tiên không gian vui chơi rộng rãi thoải mái, BTC đã chọn địa điểm tổ chức tại công viên Yên Sở, Hà Nội – một trong những điểm dã ngoại lý tưởng được bao phủ bởi cây xanh, hồ nước và lối kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống. Tại đây, tập thể CBNV EMIN được thỏa sức tham gia các trò chơi mang tinh thần gắn kết đồng đội như: Kẹp bóng tiếp sức, Chuyền bóng về đích, Bánh xe đồng đội, Chuyền bóng qua bạt…

Team Building EMIN GROUP – Vui Chơi Có Thưởng. Với tinh thần “chơi là phải nhất” không ngại thử thách; đây là cơ hội để các thành viên thể hiện tình thần đoàn kết cùng hướng tới mục tiêu chung – Giải Nhất giá trị được tài trợ bởi Ban Giám Đốc. 

Với tinh thần đoàn kết cao, tin tưởng đồng đội tuyệt đối, đặc biệt phối hợp vô cùng ăn ý, đội Đỏ đã về đích ngoạn mục và giành được giải Nhất chung cuộc.

Quán quân Team building 2022 thuộc về đội Đỏ

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đội Vàng (Giải Nhì); Đội Xanh dương (Giải Ba); Đội Xanh lá cây (Giải Tư).

Vị trí Á quân thuộc về đội Vàng

Giải ba thuộc về đội Xanh dương

Giải tư thuộc về đội Xanh lá cây

Giao hữu bóng đá EMIN Group tại Sân vận động Hoàng Cầu

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tinh thần thể thao mạnh mẽ, nắm bắt được điều này BTC EMIN đã tạo ra một sân chơi giao hữu bóng đá đầy kịch tính giữa các thành viên trong chi nhánh vào chiều 17/12/2022.


Sau hai hiệp đấu đầy căng thẳng, vượt qua những chân sút bóng tài năng, team EMIN Hà Nội đã xuất sắc giành được chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0.

Nhà vô địch EMIN GROUP Cup

Đêm Year End Party 2022 đong đầy cảm xúc

Cùng với đó là bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu của đêm Gala Dinner diễn ra vào tối ngày 17/12/2022– Nơi tỏa sáng những tài năng trẻ do chính những nghệ sĩ tài ba của EMIN GROUP tạo nên.


Khuấy động sân khấu với phần biểu diễn của EMIN Đà Nẵng và EMIN Hồ Chí Minh

Cũng tại đêm Gala, Ông Nguyễn Thanh Hải – TGĐ EMIN Việt Nam đã gửi tới Quý khách mời cùng toàn thể CBNV những lời chi ân sâu sắc nhất và trao tặng hàng loạt các giải thưởng giá trị và hấp dẫn cho những cá nhân xuất sắc.

Hình ảnh hai Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất tại EMIN GROUP

Cùng các giải Bầu chọn và Bốc thăm may mắn


Các khách mời cùng chung vui với BGĐ EMIN


Đại gia đình EMIN GROUP đã có một đêm Year End Party 2022 ý nghĩa và ngập tràn niềm vui!

注册收新闻 - 获得优惠活动的机会